Kind Content là gì?

Kind Content là Agency chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing. Chúng tôi luôn sẵn sàng đặt hết tâm trí và nhiệt huyết để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Phát video về Kind Content Agency Background

Câu chuyện của chúng tôi

Trong bối cảnh thị trường Content Marketing còn nhiều hạn chế, nơi việc sao chép và xào nấu nội dung trở thành “chuẩn mực”, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi muốn nổi bật và tạo sự khác biệt. 

Đó là lý do “Kind Content Agency” ra đời. Chúng tôi tin rằng chỉ khi làm việc với cái tâm, hiểu biết sâu sắc và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng ta mới có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Ảnh minh họa Brand Kind Content
Ảnh minh họa mục tiêu

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Kind Content khao khát trở thành biểu tượng trong lĩnh vực Content Marketing, không chỉ qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng, mà còn qua việc đào tạo và hình thành một cộng đồng các chuyên gia nội dung có tâm, có tầm.

Kind Content Agency hướng đến việc định hình và nâng cao tiêu chuẩn ngành, góp phần lan tỏa tri thức và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, đối tác và khách hàng.

Giá trị cốt lõi của
Kind Content

01

Tập trung vào khách hàng

Kind Content luôn đặt khách hàng và quyền lợi của những độc giả lên hàng đầu. Mọi thứ chúng tôi làm đều xoay quanh giá trị cốt lõi này.

02

Chất lượng hàng đầu

Tất cả sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là từng bài viết của Kind Content đều cần đầu tư chất lượng hoàn hảo thì mới được sử dụng.

03

Tâm huyết

Chúng tôi làm việc với tất cả tình yêu chứ không phải chỉ để xong việc. Bởi vì chỉ khi đủ tâm huyết thì mới tạo ra sự chất lượng.

04

Uy tín

Đúng thời gian, đúng thời hạn, đúng chất lượng và quan trọng nhất là đúng lời mình nói dù việc có nhỏ tới thế nào là phong cách của chúng tôi.

05

Chủ động

Chúng tôi luôn chủ động đề xuất thời hạn, KPIs, mục tiêu, chiến lược tốt nhất để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho quý khách.

06

Kỷ luật

Kỷ luật để hoàn thành công việc đúng chất lượng và thời hạn, là tiêu chuẩn mà mọi nhân viên Kind Content luôn luôn hướng tới.

Lịch sử Kind Content

100+ thương hiệu
tin tưởng Kind Content

Khách hàng của Kind Content

Liên hệ với chuyên gia
Kind Content hôm nay