Chúng tôi là Kind Content

Nếu chỉ được giới thiệu Kind Content trong một câu, thì chúng tôi sẽ nói là…

Kind Content là nơi hội tụ của những người tâm huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng đặt hết tâm trí và nhiệt huyết để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

1
Khách hàng
1+
Học viên
1%
Hài lòng

Tầm nhìn

Trở thành agency Top #1
Về Content Marketing

Sứ mệnh

MANG LẠI TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Giá trị cốt lõi

Chất lượng hàng đầu

Tất cả sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là từng bài viết của Kind Content đều cần đầu tư chất lượng hoàn hảo thì mới được sử dụng.

Tâm huyết

Chúng tôi làm việc với tất cả tình yêu chứ không phải chỉ để xong việc. Bởi vì chỉ khi đủ tâm huyết thì mới tạo ra sự chất lượng.

Chia sẻ giá trị

Kind Content tập trung vào mô hình Inbound Marketing, đặt khách hàng hay những độc giả lên hàng đầu. Khi trao đủ giá trị, thành quả sẽ tự tới.

Uy tín

Đúng thời gian, đúng thời hạn, đúng chất lượng và quan trọng nhất là đúng lời mình nói dù việc có nhỏ tới thế nào là phong cách của chúng tôi.

Chủ động

Chúng tôi luôn chủ động đề xuất thời hạn, KPIs, mục tiêu, chiến lược tốt nhất để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho quý khách.

Không có gì là không thể

Với tư duy “Nothing is imposible”, chúng tôi luôn sẵn sàng học hỏi những công nghệ mới nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.

Trách nhiệm

Mỗi thành viên đều có tinh thần trách nhiệm, nói không với việc đùn đẩy mà luôn đưa ra các giải pháp hướng tới mục tiêu chung.

Hiệu quả

Chúng tôi luôn hướng tới hiệu quả cho quý khách hàng, vì chỉ như thế thì chúng ta mới có thể đi lâu dài được với nhau.

Sinh nhật Kind Content

Vào tháng 3 năm 2020, Kind Content chính thức ra đời. Ngay từ đầu, Kind Content đã luôn cam kết luôn hỗ trợ và tận tình với mọi đối tác và khách hàng.

Dịch vụ chính của chúng tôi lúc đó là viết bài SEO và đã rất may mắn khi tìm đối tác lớn, đặt hàng hơn 1000 bài viết hàng năm tới tận ngày nay.

Nhờ thành công với dịch vụ viết bài SEO, chúng tôi đã có thể phát triển thêm nhiều dịch vụ chất lượng khác ở những năm kế tiếp.

Logo Kind Content không chữ

Một năm sau

2021 chúng tôi phát triển thành công fanpage hơn 10.000 likes chuyên chia sẻ kiến thức content marketing, đồng thời cũng phát triển Tâm Sự Con Sen trở thành cộng đồng lớn nhất Việt nam thời điểm hiện tại.

Kỹ năng chính

Chúng tôi đã phát triển thêm 6 dịch vụ viết content chính, và cũng tổ chức nhiều sự kiện về content marketing để tiếp cận thêm những khách hàng mới. Mong rằng Kind Content sẽ tiếp tục phát triển và cống hiến cho ngành content marketing trong những năm tới.

Phát triển những sản phẩm khác

Năm 2022 là năm Kind Content tiếp tục phát triển và đạt đến mục tiêu mới. Chúng tôi đã phát triển thành công các dịch vụ mới như Bộ Content Template, dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp và cung cấp những khóa học chuyên sâu về content marketing. Rất may mắn là được những fan của chúng tôi đã ủng hộ rất nhiệt tình. Đồng thời, chúng tôi cũng may mắn được làm việc cho nhiều đối tác lớn khác như Vinfast, Tiki, Vietnix,…

Logo Kind Content

Đón cuộc cách mạng AI

2023 chỉ mới bắt đầu nhưng nó thực sự rất “điên rồ” do sự phát triển của AI. Chúng tôi bị choáng ngợp bởi sức mạnh của nó, nhưng cũng nhờ nhân sự trẻ trung nên chúng tôi đã ngay lập tức học hỏi, phát triển để theo kịp cuộc cách mạng AI này.

Đầu năm nay chúng tôi cũng đã phát triển thành công khóa học ChatGPT dành riêng cho nhà sáng tạo nội dung, Marketer và đạt được hơn 170 học viên hài lòng chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi, con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên chưa có dấu hiệu dừng.

Đầu năm nay cũng là lúc chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Kind Content Agency và ký hợp đồng với hàng chục đối tác khác, trong đó có FPT Cloud là nổi bật nhất. Tất cả mới là sự khởi đầu, hãy đón chờ nhé…