Kind Content là gì?

Kind Content là Agency chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing. Chúng tôi luôn sẵn sàng đặt hết tâm trí và nhiệt huyết để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Play Video about Kind Content Agency Background

Câu chuyện của chúng tôi

Trong bối cảnh thị trường Content Marketing còn nhiều hạn chế, nơi việc sao chép và xào nấu nội dung trở thành “chuẩn mực”, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi muốn nổi bật và tạo sự khác biệt. 

Đó là lý do “Kind Content Agency” ra đời. Chúng tôi tin rằng chỉ khi làm việc với cái tâm, hiểu biết sâu sắc và đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng ta mới có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Ảnh minh họa Brand Kind Content
Ảnh minh họa mục tiêu

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Kind Content khao khát trở thành biểu tượng trong lĩnh vực Content Marketing, không chỉ qua việc cung cấp dịch vụ chất lượng, mà còn qua việc đào tạo và hình thành một cộng đồng các chuyên gia nội dung có tâm, có tầm.

Kind Content Agency hướng đến việc định hình và nâng cao tiêu chuẩn ngành, góp phần lan tỏa tri thức và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, đối tác và khách hàng.

Giá trị cốt lõi của
Kind Content

01

Tập trung vào khách hàng

Kind Content luôn đặt khách hàng và quyền lợi của những độc giả lên hàng đầu. Mọi thứ chúng tôi làm đều xoay quanh giá trị cốt lõi này.

02

Chất lượng hàng đầu

Tất cả sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là từng bài viết của Kind Content đều cần đầu tư chất lượng hoàn hảo thì mới được sử dụng.

03

Tâm huyết

Chúng tôi làm việc với tất cả tình yêu chứ không phải chỉ để xong việc. Bởi vì chỉ khi đủ tâm huyết thì mới tạo ra sự chất lượng.

04

Uy tín

Đúng thời gian, đúng thời hạn, đúng chất lượng và quan trọng nhất là đúng lời mình nói dù việc có nhỏ tới thế nào là phong cách của chúng tôi.

05

Chủ động

Chúng tôi luôn chủ động đề xuất thời hạn, KPIs, mục tiêu, chiến lược tốt nhất để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả cho quý khách.

06

Kỷ luật

Kỷ luật để hoàn thành công việc đúng chất lượng và thời hạn, là tiêu chuẩn mà mọi nhân viên Kind Content luôn luôn hướng tới.

Lịch sử Kind Content

Tiếp cận với Content Marketing

Bắt đầu từ năm 2017, khi Lâm còn là sinh viên, chàng trai khám phá ra đam mê với Content Marketing qua các cộng đồng MMO thời đó.

Thấy cơ hội trong lĩnh vực này, Lâm đã quyết định thử sức như một freelancer để cung cấp dịch vụ viết nội dung trong suốt 3 năm tiếp theo đó. Và đây cũng là lúc câu chuyện bắt đầu…

Lâm Nguyễn Founder Kind Content

Sinh nhật Kind Content

Sau 3 năm học hỏi và làm việc ngày đêm, Lâm cho ra đời thương hiệu Kind Content cùng với giá trị cốt lõi: Tập trung vào chất lượng để tạo ra sự khác biệt, trái ngược với xu hướng tập trung vào số lượng của thị trường bấy giờ.

Dịch vụ chính của Kind Content lúc đó là viết bài chuẩn SEO và đã rất may mắn khi ngay lập tức tìm đối tác lớn, đặt hàng hơn 1000 bài viết hàng năm tới tận ngày nay.

Nhờ thành công với dịch vụ viết bài SEO, chúng tôi đã có thể phát triển thêm nhiều dịch vụ chất lượng khác ở những năm kế tiếp.

Từ năm 2021 - 2022

Chúng tôi phát triển Fanpage Kind Content lên 20.000 likes, đồng thời cùng phát triển Tâm Sự Con Sen trở thành cộng đồng về Content Marketing lớn nhất Việt Nam với hơn 500.000 thành viên.

Chúng tôi cũng đã phát triển thêm 6 dịch vụ viết content khác và tiếp cận đến những đối tác lớn khác như FPT, Tiki, Vietnix, cũng như tiếp cận đến các trang báo lớn như Forbes, Cafebiz,…

Kind Content và Tâm Sự Con Sen

Khởi đầu mới

Đầu năm nay chúng tôi phát triển thêm mảng đào tạo về Content Marketing, trong đó điển hình là khóa học ChatGPT dành cho nhà sáng tạo nội dung và Khóa học Content Freelancer đã đạt được hơn 500 học viên hài lòng chỉ sau vài tháng ngắn ngủi.

Ngày 22 tháng 3 năm nay cũng là lúc chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Kind Content Agency với 3 thành viên chính thức và hơn 20 Freelancer làm thời vụ. Mong rằng sẽ được quý độc giả, học viên và khách hàng tiếp tục ủng hộ.

Công ty TNHH Kind Content Agency

100+ thương hiệu
tin tưởng Kind Content

Khách hàng của Kind Content