Onpage hoàn hảo,
Nội dung sắc sảo

Ảnh minh họa Kind Content - Leader

Dịch vụ viết bài SEO trọn gói của Kind Content giúp quý khách hàng nghiên cứu bộ từ khóa, dàn ý từ top 10 và đăng bài tối ưu từng chi tiết nhỏ nhất.

Ảnh minh họa Kind Content - Leader

3 tiêu chí của một
Content SEO chất lượng

Có chiến lược rõ ràng

Một bài viết SEO tốt bắt đầu từ một chiến lược nội dung rõ ràng, được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về từ khóa, đối tượng khách hàng, thị trường và đối thủ. Chiến lược đúng thì bạn mới có hiệu quả về mặt Branding và kinh doanh.

Đáp ứng tiêu chí EEAT

Bài viết tuân thủ EEAT của Google, đảm bảo tính chuyên môn, kinh nghiệm, uy tín và đáng tin cậy. Điều này bao gồm việc tham khảo ở các nguồn thông tin chất lượng, thông tin đầy đủ, dễ hiểu, với cấu trúc rõ ràng, dễ đọc,...

Chuyển đổi & UX/ UI

Content SEO không chỉ tập trung vào đạt thứ hạng cao mà còn phải chuyển đổi người đọc thành khách hàng. Điều này yêu cầu mọi yếu tố trong bài viết như câu từ, hình ảnh, màu sắc, các câu kêu gọi hành động đều cần tối ưu hóa,...

Đây chính xác là những gì Kind Content cung cấp cho bạn, và thậm chí còn hơn thế nữa

Vì sao Kind Content được khách hàng chọn làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO?

Không chỉ viết Content,
Kind Content còn triển khai SEO

3 dự án SEO gần nhất của Kind Content đều đạt 110%, 150%, 200% Kpis. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm được điều này, chính là tối ưu Content Markering.

Vì thế những bài viết của Kind Content không chỉ viết bài thông thường, mà chúng tôi còn tập trung vào hiệu quả cho thương hiệu, mang về Traffics, thứ hạng, chuyển đổi & bền vững.

Hãy xem một Casesstudy SEO tổng thể của chúng tôi gần đây nhất…

Casestudy SEO TNSS
Ngay cả Website của Kind Content, đầu tư SEO rất ít, nhưng nhờ Content chất lượng mà nhiều bài viết có trên Top Google.
Kind Content lên Top chỉ nhờ Content Marketing

Kết quả vượt trội ở mọi chỉ số

Không phải ngẫu nhiên mà hàng trăm khách hàng của chúng tôi ký hợp đồng nhiều lần liên tục. Hãy xem một số kết quả dịch vụ Content chuẩn SEO của Kind Content mang lại…
Tối ưu Content chuẩn SEO hiệu quả

200+ khách hàng đồng hành tin tưởng ở 30+ đa dạng lĩnh vực

Điểm đặc biệt của Kind Content là khách hàng không chỉ ký hợp đồng 1 lần, mà còn ký với thêm hàng tháng, hàng năm với số lượng 1000, 2000 bài là bình thường.
Khách hàng tiêu biểu của Kind Content

Ứng dụng AI tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đảm bảo hiệu suất và bền vững

Mặc dù có người e ngại khi nghe đến việc sử dụng AI trong viết content, nhưng thực tế AI chỉ trở thành vấn đề khi bị lạm dụng mà không hề có sự hỗ trợ chuyên môn từ con người.

Tại Kind Content, những chuyên gia của chúng tôi ứng dụng AI để nâng cao chất lượng và hiệu quả của nội dung, bằng chứng là các dự án của chúng tôi đều có hiệu quả vượt trội.

Hãy nghĩ về những lợi ích này…

Số liệu thống kê tích cực

"65% doanh nghiệp sử dụng AI cho đều cải thiện trong hiệu suất SEO", theo Semrush. "Google tập trung chất lượng nội dung, không phân biệt AI", theo Google.

Giảm chi phí

Nhờ ứng dụng AI Content mà các nội dung tốn ít thời gian để triển khai hơn. Từ đó chi phí để bạn ký hợp đồng với Kind Content cũng giảm đi 20% so với trước kia.

Tăng hiệu suất đáng kể

Dùng AI đúng cách không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn có khả năng trình bày câu từ ngắn gọn, lưu loát với tính chính xác cao. Từ đó nội dung hiệu quả & năng suất cao hơn hẳn.

Cam kết nhận trách nhiệm

Để AI phát huy tiềm năng thì phải có đội ngũ Writer chuyên gia, biết cách ra lệnh và kiểm duyệt gắt gao. Kind Content luôn nhận trách nhiệm và cam kết 100% với bạn.

Kiểm duyệt chi tiết,
Quy trình làm việc hiệu quả

Quy trình của chúng tôi bao gồm 9 bước kiểm duyệt kỹ lưỡng, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận. Điều này đảm bảo rằng từng yếu tố của bài viết đều hoàn hảo trước khi gửi đến tay khách hàng.
Quy trình viết bài chuẩn SEO tại Kind Content

Không chỉ vậy, Kind Content cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng của bài viết

Mục tiêu của Kind Content là mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhất có thể, vì vậy quý khách cứ feedback, góp ý mà không cần ngần ngại.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và cải thiện, thậm chí hoàn lại 100% chi phí nếu quý khách chưa thực sự ưng ý với nội dung.

Vậy cụ thể dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Kind Content có những gì?

Bước 1

Nghiên cứu, tìm hiểu về ngành hàng, mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi bắt tay vào viết bài, Kind Content sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về ngành hàng và hiểu rõ các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Điều này giúp Kind Content tạo ra nội dung chính xác, phù hợp với chiến lược tổng thể của quý công ty, doanh nghiệp.

Nghiên cứu thị trường trước khi làm SEO
Bước 2

Keyword Research bao phủ toàn ngành hàng của bạn, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào

Dựa vào mục tiêu của quý công ty, Kind Content sẽ đi tìm hết mọi ngóc ngách về nhu cầu của khách hàng, từ khóa với nhu cầu mua hàng ngay, đến từ khóa nhu cầu tìm hiểu thông tin.

Nghiên cứu từ khóa SEO
Bao phủ lĩnh vực
Bước 3

Nghiên cứu & xây dựng Outline chi tiết, vượt trội hơn Top 10 đối thủ

Kind Content nghiên cứu chi tiết Top 10 đối thủ trên Google và tổng hợp lại những thông tin giá trị và phù hợp với đối tượng khách hàng nhất, từ đó giúp bài viết “ăn đứt” các đối thủ.
Outline Content tổng thể
Bước 4

Tối ưu nội dung đến từng chi tiết nhỏ nhất, chuẩn EEAT & 79+ Checklist riêng cho User

Google đưa ra checklist E-E-A-T để đảm bảo các Creator sáng tạo nội dung có ích cho người dùng. Kind Content đảm bảo luôn làm đúng các tiêu chí này, và còn hơn như vậy nữa…
Checklist Content EEAT
Bước 5

Tối ưu SEO Onpage, đảm bảo từng bài viết đều được xuất hiện trên Google

Các bài viết của bạn sẽ được tối ưu hóa Onpage một cách tỉ mỉ, từng checklist Google đề ra để Website của bạn dễ dàng đạt ranking cao trên các công cụ tìm kiếm.
Checklist Onpage SEO
Bước 6

CRO - Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi, làm bài viết chuẩn UX/ UI thân thiện với người dùng

Kind Content tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, không chỉ bố cục khoa học, các câu từ đều được tối ưu cẩn trọng. Và đặc biệt là các câu điều hướng (CTA) mạnh mẽ mời gọi người đọc mua hàng, liên hệ,…

Dưới đây là một số tiêu chí Kind Content đã tối ưu trong bài viết để giúp TNSS thu về 150+ Leads mỗi tháng…
Tối ưu chuyển đổi Content chuẩn SEO

Đầu tư vào Content chất lượng, bền vững, bạn chắc chắn sẽ thu được kết quả vượt trội

Bảng giá dịch vụ
viết bài chuẩn SEO

Basic

đ5000000
đ 4.000.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 20 bài viết 800 - 1200 từ
 • Không nghiên cứu từ khóa

Premium

đ12000000
đ 9.600.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 60 bài viết từ 800 - 1200 từ
 • Chiến lược từ khóa

Ultimate

đ32000000
đ 22.400.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 160 bài viết 800 - 1200 từ
 • Chiến lược từ khóa

Phản hồi của khách hàng

Nhận ưu đãi cực tốt
khi liên hệ hôm nay

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

“Sửa không giới hạn” có nghĩa là trong quá trình hợp tác, nếu quý khách chưa hài lòng với bài viết mà Kind Content cung cấp, thì quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa cho đến khi cảm thấy hài lòng, mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhất có thể, vì vậy quý khách cứ feedback, góp ý mà không cần ngần ngại. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và cải thiện.

Dạ, nếu quý khách chỉ thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ Kind Content, chúng tôi không thể cam kết lên top. Content SEO quan trọng, nhưng chỉ là một phần trong nhiều yếu tố SEO khác.

Nếu quý khách muốn cam kết lên top, hãy liên hệ với Kind Content để được tư vấn về dịch vụ SEO.

Tuy nhiên, Kind Content tự tin rằng chất lượng bài viết và quy trình của chúng tôi đạt tiêu chuẩn hàng đầu, và chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối sau khi hợp tác.

Dạ, khi quý khách thuê càng nhiều số lượng bài viết, chi phí sẽ càng được giảm giá vì chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

Để quý khách yên tâm hơn về chất lượng, Kind Content sẽ cung cấp 2 bài viết demo trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này giúp quý khách cảm nhận được sự chất lượng của bài viết và tác phong làm việc của Kind Content trước khi quyết định hợp tác.

Và một điểm quan trọng nữa, sau khi ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ chia nhỏ số lần thanh toán, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính và cảm thấy thoải mái khi hợp tác với Kind Content.

Dạ không cố định số lượng từ đâu ạ. Số từ trên bài viết sẽ phụ thuộc vào nhu cầu người đọc về chủ đề đấy. Nên số lượng từ cho bài viết là 1000, 1500 hay 3000 từ là chuyện bình thường.

Còn về cách tính, nếu quý khách chọn tính theo bài viết. Thì bài viết từ 800 – 1200 từ Kind Content sẽ tính là 1 bài, 1600 – 2000 từ tính là 2 bài, 2400 – 2800 là 3 bài, 3200 – 3600 từ sẽ tính là 4 bài, và cứ thế.

Hoặc mình có thể tính tiền theo số từ, ví dụ đơn giá của 1 từ là 140đ, thì bài viết 1000 từ giá sẽ bằng 1400 * 140 = 140.000đ. Từng bài viết Kind Content đều cập nhật rõ số từ lên bảng báo cáo để bàn giao lại cho quý khách.

Dạ có, quý khách đã cung cấp từ khóa sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình nghiên cứu từ khóa của chúng tôi. Do đó, chi phí sẽ được giảm giá thẳng 5% vào giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, nếu quý khách đã xây dựng outline bài viết (mục lục) từ trước, thì Kind Content sẽ tiếp tục giảm thêm 5% nữa.

Kind Content đã hợp tác và viết cho hơn 40 lĩnh vực khác nhau. Rất có thể lĩnh vực mà bạn quan tâm, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện. Mời bạn xem chi tiết trong portfolio này, hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi để xem các dự án trước đó của Kind Content.

Và trước khi quyết định hợp tác, chúng tôi sẽ demo cho quý khách 2 bài viết để quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Về checklist viết bài, Kind Content luôn tuân thủ một quy trình gắt gao. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yếu tố mà các công cụ SEO hàng đầu như Yoast SEO, Rank Math và chuẩn Google đặt ra. Bạn có thể xem checklist tối ưu Content SEO mới nhất của của chúng tôi ở đây.

Dạ, không chỉ bao gồm hình ảnh, mà tất cả các hạng mục liên quan như việc đăng bài lên website, tối ưu SEO, nghiên cứu từ khóa, xây dựng outline dựa trên top 10 đối thủ,… tất cả đều đã được bao gồm trọn gói trong chi phí kể trên.

Kind Content nghiên cứu chi tiết về bài viết của Top 10 đối thủ xuất hiện trên trang nhất của Google. Chúng tôi tiến hành thu thập và tổng hợp lại toàn bộ thông tin của họ, sau đó biên soạn lại một cách đầy đủ, rõ ràng và ngắn gọn xúc tích hơn. Bởi vì đây là yếu tố bắt buộc để đảm bảo rằng bài viết luôn đáp ứng được Search Intent của người đọc.

Bên cạnh đó, Kind Content cũng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm hay dịch vụ của quý khách. Điều này giúp chúng tôi có thể hiểu rõ hơn và đưa thông tin vào bài viết một cách chính xác nhất, đồng thời giúp bài viết trở nên thuyết phục, hấp dẫn hơn với người đọc. Từ đó có thể gia tăng doanh số cho quý khách hàng.

Kind Content cam kết sẽ research top 10 đối thủ trên trang nhất của Google, và đảm bảo bài viết của mình chuyên sâu hơn họ, cung cấp thông tin một cách cực kỳ đầy đủ và súc tích.

Và nếu quý khách có những tài liệu chuyên sâu, vui lòng gửi cho Kind Content. Chúng tôi sẽ đọc kỹ và viết bài dựa trên thông tin đó để đảm bảo thông tin được chính xác nhất.

Tuy nhiên, Kind Content cũng muốn lưu ý rằng không phải lĩnh vực nào cũng có thể tham khảo bên nước ngoài. Vì nó có thể lệch với mong muốn tìm kiếm (Search Intent) và hành vi của người dùng tại Việt Nam, gây hiệu quả ngược.

Liên hệ với chuyên gia
Kind Content hôm nay