Onpage hoàn hảo,
Nội dung sắc sảo

Ảnh minh họa Kind Content - Leader

Dịch vụ viết bài SEO trọn gói của Kind Content giúp quý khách hàng nghiên cứu bộ từ khóa, dàn ý từ top 10 và đăng bài tối ưu từng chi tiết nhỏ nhất.

Ảnh minh họa Kind Content - Leader

Kind Content hỗ trợ
trọn gói nội dung

Ảnh phân tích minh họa

Bộ từ khóa chuyên sâu

Tối ưu SEO hoàn hảo

Được nội dung chất lượng

Được hậu mãi có 1.0.2

Ảnh grow minh họa Kind Content

Bảng giá dịch vụ
viết bài chuẩn SEO

Basic

đ5000000
đ 4.000.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 20 bài viết 800 - 1200 từ
 • Không nghiên cứu từ khóa

Premium

đ12000000
đ 9.600.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 60 bài viết từ 800 - 1200 từ
 • Chiến lược từ khóa

Ultimate

đ32000000
đ 22.400.000
 • Outline từ top 10 đối thủ
 • Chuẩn SEO, viết mới 100%
 • Hình ảnh, đăng bài tối ưu
 • Sửa tới khi hài lòng 100%
 • 160 bài viết 800 - 1200 từ
 • Chiến lược từ khóa

Phản hồi của khách hàng

Hàng trăm thương hiệu
tin tưởng Kind Content

Khách hàng của Kind Content

Nhận ưu đãi cực tốt
khi liên hệ hôm nay

  Câu hỏi thường gặp (FAQ)

  “Sửa không giới hạn” có nghĩa là trong quá trình hợp tác, nếu quý khách chưa hài lòng với bài viết mà Kind Content cung cấp, thì quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa cho đến khi cảm thấy hài lòng, mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

  Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng nhất có thể, vì vậy quý khách cứ feedback, góp ý mà không cần ngần ngại. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và cải thiện.

  Dạ, nếu quý khách chỉ thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ Kind Content, chúng tôi không thể cam kết lên top. Content SEO quan trọng, nhưng chỉ là một phần trong nhiều yếu tố SEO khác.

  Nếu quý khách muốn cam kết lên top, hãy liên hệ với Kind Content để được tư vấn về dịch vụ SEO.

  Tuy nhiên, Kind Content tự tin rằng chất lượng bài viết và quy trình của chúng tôi đạt tiêu chuẩn hàng đầu, và chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối sau khi hợp tác.

  Dạ, khi quý khách thuê càng nhiều số lượng bài viết, chi phí sẽ càng được giảm giá vì chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

  Để quý khách yên tâm hơn về chất lượng, Kind Content sẽ cung cấp 2 bài viết demo trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này giúp quý khách cảm nhận được sự chất lượng của bài viết và tác phong làm việc của Kind Content trước khi quyết định hợp tác.

  Và một điểm quan trọng nữa, sau khi ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ chia nhỏ số lần thanh toán, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tài chính và cảm thấy thoải mái khi hợp tác với Kind Content.

  Dạ không cố định số lượng từ đâu ạ. Số từ trên bài viết sẽ phụ thuộc vào nhu cầu người đọc về chủ đề đấy. Nên số lượng từ cho bài viết là 1000, 1500 hay 3000 từ là chuyện bình thường.

  Còn về cách tính, nếu quý khách chọn tính theo bài viết. Thì bài viết từ 800 – 1200 từ Kind Content sẽ tính là 1 bài, 1600 – 2000 từ tính là 2 bài, 2400 – 2800 là 3 bài, 3200 – 3600 từ sẽ tính là 4 bài, và cứ thế.

  Hoặc mình có thể tính tiền theo số từ, ví dụ đơn giá của 1 từ là 140đ, thì bài viết 1000 từ giá sẽ bằng 1400 * 140 = 140.000đ. Từng bài viết Kind Content đều cập nhật rõ số từ lên bảng báo cáo để bàn giao lại cho quý khách.

  Dạ có, quý khách đã cung cấp từ khóa sẵn sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình nghiên cứu từ khóa của chúng tôi. Do đó, chi phí sẽ được giảm giá thẳng 5% vào giá trị hợp đồng.

  Ngoài ra, nếu quý khách đã xây dựng outline bài viết (mục lục) từ trước, thì Kind Content sẽ tiếp tục giảm thêm 5% nữa.

  Kind Content đã hợp tác và viết cho hơn 40 lĩnh vực khác nhau. Rất có thể lĩnh vực mà bạn quan tâm, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện. Mời bạn xem chi tiết trong portfolio này, hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi để xem các dự án trước đó của Kind Content.

  Và trước khi quyết định hợp tác, chúng tôi sẽ demo cho quý khách 2 bài viết để quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Về checklist viết bài, Kind Content luôn tuân thủ một quy trình gắt gao. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yếu tố mà các công cụ SEO hàng đầu như Yoast SEO, Rank Math và chuẩn Google đặt ra. Bạn có thể xem checklist tối ưu Content SEO mới nhất của của chúng tôi ở đây.

  Dạ, không chỉ bao gồm hình ảnh, mà tất cả các hạng mục liên quan như việc đăng bài lên website, tối ưu SEO, nghiên cứu từ khóa, xây dựng outline dựa trên top 10 đối thủ,… tất cả đều đã được bao gồm trọn gói trong chi phí kể trên.

  Kind Content nghiên cứu chi tiết về bài viết của Top 10 đối thủ xuất hiện trên trang nhất của Google. Chúng tôi tiến hành thu thập và tổng hợp lại toàn bộ thông tin của họ, sau đó biên soạn lại một cách đầy đủ, rõ ràng và ngắn gọn xúc tích hơn. Bởi vì đây là yếu tố bắt buộc để đảm bảo rằng bài viết luôn đáp ứng được Search Intent của người đọc.

  Bên cạnh đó, Kind Content cũng sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm hay dịch vụ của quý khách. Điều này giúp chúng tôi có thể hiểu rõ hơn và đưa thông tin vào bài viết một cách chính xác nhất, đồng thời giúp bài viết trở nên thuyết phục, hấp dẫn hơn với người đọc. Từ đó có thể gia tăng doanh số cho quý khách hàng.

  Kind Content cam kết sẽ research top 10 đối thủ trên trang nhất của Google, và đảm bảo bài viết của mình chuyên sâu hơn họ, cung cấp thông tin một cách cực kỳ đầy đủ và súc tích.

  Và nếu quý khách có những tài liệu chuyên sâu, vui lòng gửi cho Kind Content. Chúng tôi sẽ đọc kỹ và viết bài dựa trên thông tin đó để đảm bảo thông tin được chính xác nhất.

  Tuy nhiên, Kind Content cũng muốn lưu ý rằng không phải lĩnh vực nào cũng có thể tham khảo bên nước ngoài. Vì nó có thể lệch với mong muốn tìm kiếm (Search Intent) và hành vi của người dùng tại Việt Nam, gây hiệu quả ngược.